Giới thiệu

Posted on 20/06/2022


Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ LKC Việt Nam là đơn vị kinh doanh và sản xuất các mặt hàng đóng gói từ nhựa nguyên sinh mang thương hiệu Lasting Wrap như: Màng bọc thực phẩm, túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học, màng bọc PE, màng bọc  PVC, các loại túi rác tự hủy; Sản xuất các mặt hàng thớt tre, màng nhôm, Găng tay (Bao tay nilon), các mặt hàng gia dụng khác.

LKC Việt Nam được thành lập ngày 21 tháng 02 năm 2020, dù là doanh nghiệp trẻ,… đến nay đã liên tục tăng trưởng về quy mô con người cũng như máy móc, hiện đại hóa công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa vào quy trình sản xuất, mang đến những giải pháp tốt nhất cho chất lượng cuộc sống và môi trường xã hội.

Với giá trị cốt lõi “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, LKC Việt Nam luôn hướng tới chất lượng sản phẩm cao, giá cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp

Với khách hàng: Chúng tôi luôn đặt sự tận tâm, tận lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Với đội ngũ nhân sự: Bằng nỗ lực của cả tập thể, với nền tảng đội ngũ nhân sự nội tại vững mạnh qua nhiều năm đã được xây dựng, chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo, cập nhật xu thế mới để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đưa công ty vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động.

Mục tiêu: Cam kết mang đến sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ. LKC Việt Nam mong muốn được trở thành đối tác truyền thống, vững bền và là sự lựa chọ sáng suốt của tất cả Quý khách hàng.

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LKC VIỆT NAM
 Tên viết tắt VIET NAM LKC P AND T CO.,LTD
 Tên quốc tế VIET NAM LKC PRODUCTION AND TRADING COMPANY LIMITED
 Mã số thuế 0109095666
 Địa chỉ Số nhà 61, ngõ 14, phố Văn La, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 Người đại diện ông Lã Quý Dương
 Điện thoại 0943161929

Sản phẩm của công ty

Chúng tôi với các sản phẩn chủ lực là: Màng bọc thực phẩm Lasting Wrap, Màng nhôm thực phẩm (giấy bạc nướng) Lasting Wrap, túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học Lasting Wrap, thớt tre Lasting Wrap, túi đựng rác tự hủy Lasting Wrap, găng tay (bao tay nilong),…. cùng với các chương trình chiết khấu, chế độ hậu mãi thường xuyên dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới và khách hàng tiềm năng.

Luôn ý thức cao tinh thần trách nhiệm với khách hàng, sẵn sàn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm, tận lực, chi tiết, rõ ràng, giúp khách hàng hiểu rõ và hài lòng cao nhất.

Bằng sự tận lực của mình với khách hàng, trải qua một thời gian xây dựng và phát triển, con đường đã dần hình thành rõ ràng hơn, những thành công bước đầu được mở ra và định hướng phát triển dần được thiết lập, sản phẩm của LKC Việt Nam đã có mặt trải dài từ Bắc vào Nam và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Sứ mệnh của chúng tôi

Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng góp phần nhằm nâng cao giá trị cuộc sống.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất màng bọc thực phẩm, túi đựng tự hủy sinh học, thớt tre chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Là đơn vị có nguồn cung ứng dồi dào, hấp dẫn đối với khách hàng, được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Phát triển bền vững song hành với sự phát triển của các đối tác và khách hàng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động.

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng hàng đầu
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Hướng tới khách hàng
  • Sáng tạo để thành công
  • Phát triển bền vững

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại LKC Việt Nam chúng tôi là doanh nghiệp đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng,…. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá phù hợp nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ để được hỗ trợ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LKC VIỆT NAM
Địa chỉ: Số nhà 61, ngõ 14, phố Văn La, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0943161929
Email: lkcvietnam@gmail.com
Website:https://lkcvietnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/lkcvietnam
Twitter: https://twitter.com/lkcvietnam
Google My Business: https://lkcvietnam.business.site/
Pinterest: https://www.pinterest.com/lkcvietnam/